Grand Piano Steinway & Sons cao cấp
Đang tải dữ liệu...
loading images

Grand Piano Steinway & Sons cao cấp

Hơn 90% nghệ sĩ lừng danh chọn đàn Piano Steinway & Sons để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway & Sons. Hơn 160 năm qua Steinway luôn khẳng định được giá trị đẳng cấp của một thương hiệu piano tốt nhất thế giới.

Ngày nay với hàng trăm thương hiệu piano trên toàn thế giới, nhưng có 1 thương hiệu mãi mãi được xếp đầu tiên về chất lượng đó là Steinway. Tuy đối với các nước mới phát triền thì đàn piano Steinway & Sons còn khá xa lạ. Nhưng với các nước phát triển như Châu Âu hoặc tại Mỹ, thương hiệu Steinway & Sons luôn là ông vua của đàn piano.

 

Từ khi khai sinh, các hãng Piano đã định hình cho mình con đường phát triển. Nếu tập trung tới số lượng, thì thế giới có nhiều thương hiệu bình dân. Nhưng đàn piano được sản xuất bằng phương pháp thủ công là chính (chiếm 80% các công đoạn) và niềm đam mê về sự tuyệt hảo nơi mỗi nghệ nhân đã cho ra đời những cây đàn có 1 - 0- 2. Cái tên này gắn liền với hình ảnh chiếc đàn dương cầm tuyệt mỹ.

Đàn piano Steinway trở thành tiêu chuẩn vàng của nhạc cụ với các model (D, C, B, A, O, M, S, Loius XV). Mỗi model sẽ phù hợp với từng trường hợp sử dụng.

  

 

Thông dụng nhất là Model O (Living room) và Model M (Medium) có chiều dài dao động từ 5’5” – 5’9” tương đương 165 - 175 cm ( Medium), 5’10” – 6’1” tương đương  177 - 185 cm (Living room). Đây cũng là 2 model được ưa chuộng và phổ biến nhất tại thị trường Mỹ.

Đàn Piano Steinway & Sons Model O

Với giai điệu phong phú, âm thanh mạnh mẽ và ấm áp là thành quả của một thiết kế quy mô, cho phép soudboard  được làm bằng gỗ vân sam cứng rung động một cách tự do và hiệu quả cùng bộ cơ tuyệt vời. Piano Steinway model O không chỉ được ưa chuộng ở giới hạn gia đình mà còn được sử dụng trong trường học âm nhạc hay các nhạc viện.

 

 Đàn piano Steinway & Sons Model O

 

Đàn Piano Steinway & Sons Model M

Âm thanh của nó đặc biệt ấm áp và phong phú vượt xa những gì mong đợi từ một cây đàn grand piano kích thước nhỏ. Model M phù hợp với hầu như bất kỳ căn phòng nào, cây piano độc đáo này được làm thủ công bằng cách sử dụng cùng vật liệu và kỹ thuật như những cây piano từng đi vào buổi hòa nhạc lớn của Steinway.

 


  Đàn piano Steinway & Sons Model M

 

Steinway Model OModel M không chỉ là cây đàn đẳng cấp mà là một tác phẩm nghệ thuật. Và người sử dụng sẽ tìm thấy ở chúng một thứ âm thanh tuyệt vời hơn hết thảy. Nó vang xa, bay bổng, âm sắc riêng biệt khác xa rất nhiều với âm thanh piano ngày nay và như mang đến một thế giới âm thanh đầy màu sắc cho nơi chứa đựng chúng.

 

Với cấu tạo hoàn hảo đến từng chi tiết, cùng chiều dài đàn như trên thì Model O và Model M hoàn toàn thích hợp cho không gian của mọi ngôi nhà. Ngày nay piano đã trở nên quá phổ biến, Tuy nhiên việc sở hữu được một cây đàn Steinway & Sons luôn là niềm ao ước của mọi người.

 

 


TOP