Những cây đàn Grand Piano được mua nhiều nhất
Đang tải dữ liệu...
loading images

Top Grand Piano (Piano lớn) phổ biến nhất hiện nay

Trong hơn 10 năm qua, đàn piano đã trở nên phổ biến và trở thành nhạc cụ quen thuộc tại mỗi gia đình. Tuy nhiên đến 80% số gia đình đều sử dụng đàn piano nhỏ(upright piano), Khi mà đời sống tinh thần ngày càng được chú trọng thì nhu cầu về đàn piano ngày càng cao cấp hơn. Vì vậy khách hàng ngày càng lựa chọn những mẫu đàn piano cao cấp hơn như Grand Piano.

SOVACO Piano chuyên cung cấp đàn piano cơ chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và USA chiếm hơn 60% số lượng piano nhập khẩu tại Việt Nam với số lượng lên tới hơn 10cont/tháng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cung cấp đàn piano. Đàn piano do SOVACO cung cấp hiện nay đã có mặt tại 46/63 tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ tập trung vào nhóm khách hàng sang trọng như các công ty cung cấp đàn Piano khác. Đối tượng khách hàng của Sovaco rải từ các gia đình, nhà hàng, khách sạn, Resort và Nhà thờ...

 

 

Khi mà Grand Piano (piano lớn) không còn là sản phẩm đắt đỏ, chỉ dành cho những gia đình có kinh tế khá giả, Grand Piano hiện đã trở nên phổ thông và giá cả phù hợp với hầu hết với mọi gia đình, bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một cây đàn piano sang trọng với giá chỉ bằng một cây piano Upright (piano nhỏ).

 

 

SOVACO  xin giới thiệu đến quý khách hàng những cây đàn Grand piano phù hợp và bán chạy nhất nhiện nay.

 

Grand PIANO KAWAI No-500

 

 

Kawai No500 là Model Piano được sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản - với kích thước nhỏ gọn, âm thanh hay, độ ổn định cao, chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau là ưu điểm của dòng Grand Piano No500 này.

Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):150 cm , Ngang(Depth):183 cm

Pedal: 02 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

Trọng lượng: 328 kg

 Giá từ: 80 -120tr

 Xem giá và thông tin chi tiết :Piano Kawai No500

 

 Grand Piano Yamaha No20

 

 

 Piano Yamaha Grand No20 là dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh. Nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi. Vì vậy tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright.

Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):148 cm , Ngang(Depth):168 cm

Pedal: 02 | Soft Pedal, Damper Pedal.

Trọng lượng: 288 kg

Giá từ: 100 -160tr

 Xem giá và thông tin chi tiết : Piano Yamaha No20

Grand Piano Yamaha G3E

 

 

Grand Yamaha G3E Yamaha Grand G3E có âm thanh trong sáng, kích  thước lớn phù hợp với không gian nhà rộng, biệt thự, sảnh khách sạn lớn, làm tôn lên vẻ quý tộc của người sử dụng.

Kich thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):149 cm , Ngang(Depth):186cm

Pedal: 02 | Soft Pedal, Damper Pedal.

Trọng lượng: 320 kg

 Giá từ: 120 -240tr

 Xem giá và thông tin chi tiết : Grand Piano Yamaha G3E

 

Grand Piano Yamaha G5E

 

 

Grand Piano Yamaha G5E thường được sử dụng ở những phòng hòa nhạc vừa và nhỏ, có giai điệu trầm ấm. Đàn Piano Yamaha G5E dòng sản phẩm kết hợp vẻ đẹp hình dáng và giai điệu âm thanh, nó có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím khiến cho phím trở về vị trí ban đầu khi chơi, vì thế tạo cảm giác phím chuẩn và âm thanh trong hơn so với các dòng Upright.

Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):149 cm , Ngang(Depth):200 cm

02 | Soft Pedal, Damper Pedal.

Trọng lượng: 228 kg

 Giá từ: 140 -260tr

Xem giá và thông tin chi tiết : Grand Piano Yamaha G5E

 

 Grand Piano Yamaha C7

 

 

Grand Piano Yamaha C7 là dòng đàn piano chuyên dùng cho không gian rộng lớn với hiệu suất âm thanh ổn định, Là Dòng Semi consert Tiêu Chuẩn Cho Biểu Diễn Nhà Hát. 

Xem giá và thông tin chi tiết : Grand Piano Yamaha C7

 

 Giá từ: 190 -400tr 

Grand Piano Steinway & Sons M

 

 

Grand Piano Steinway & Sons đẳng cấp nhất thế giới. Đây là mãu đàn Piano có thể sử dụng trong các gia đình nhưng cũng rất phù hợp để sử dụng trong các phòng thực hành của trường nhạc. Nhiều nghệ sĩ Piano lựa chọn mẫu đàn này vì tận nó không chiếm nhiều không gian và có bề mặt soundboard + dây đàn dài hơn Baby Grand.

Kích thước: Cao (Height):101 cm , Rộng(Width):170 cm , Ngang(Depth):148 cm

Pedal: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.

Trọng lượng: 328 kg

  Giá từ: 480 -890tr

Xem giá và thông tin chi tiết : Grand Piano Steinway & Sons M

 


TOP