Chương trình Mua sắm An toàn: Ngại đường xa, Alo giao trước, trả tiền sau!

"Nhận Đàn Piano Trước, Trả Tiền Sau" là dịch vụ gia tăng do SOVACO Piano thực hiện, nhằm đảm bảo tối thiếu rủi ro khi mua sắm và giản lược việc di chuyển của quý khách trong việc tìm mua một cây đàn piano phù hợp. Theo đó, trong thời gian này, khách mua hàng tại hệ thống Sovaco Piano sẽ có nhiều phương án hỗ trợ tài chính để lựa chọn, không nhất thiết phải thanh toán trước 100% số tiền, rồi mới nhận Đàn Piano như những giao dịch thông thường.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho Khách hàng trong tình hình thực tế hiện nay, Quý khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng để xem đàn mà có thể nhận thông tin về sản phẩm qua điện thoại, video thực tế về âm thanh, kiểu dáng. Chỉ cần Alo đến Hotline 0913.13.0404 là nhận được ngay toàn bộ thông tin về list sản phẩm giá và hình ảnh.

 

 

Để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm mình chọn mà không đến xem trực tiếp được, Sovaco sẽ chuyển đàn đến tận nhà và quý khách được dùng thử trong 03 ngày.Sau Khi Dùng thử để kiểm tra chất lượng sản phẩm khách hàng mới phải thanh toán cho Sovaco. Hoặc nếu không ưng ý có thể trả lại cho công ty và không bắt buộc phải mua.

 

 

 

"Thông qua chương trình Nhận Đàn Piano trước, trả tiền sau, khách hàng có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm được Sovaco cam kết hơn 15 năm qua.

 

Hình thức mua hàng:


- Khách hàng lựa chọn mẫu tại website hoặc nhận thông tin qua điện thoại,zalo, facebook.

- Khách hàng được chọn Đàn Piano trị giá đến 50,000,000 vnđ.

- Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ chốt giá, ngày giao ngay sau khi nhân được đơn hàng.

- Khách hàng sẽ nhận đàn và chỉ thanh toán sau thời gian 03 ngày dùng thử và kiểm tra chất lượng.

- Trong 03 ngày nếu không ưng ý khách hàng có đổi miễn phí cây khác.

- Khách hàng được quyền chọn đổi trong 3 lần nếu không ưng ý.

- Sau 03 ngày nếu khách hàng không ưng ý chỉ phải thanh toán phí vận chuyển là 800,000 vnđ.

 

Hình thức thanh toán:
- Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng hoặc có nhân viên thu tại nhà.

- Chuyển khoản Online.

- Quẹt thẻ qua máy Post