Tin tức Đàn Piano

Tin tức » Tin tức Đàn Piano

Mùa hè đến mang cho trẻ bao háo hức về thời gian nghỉ dài. Bố mẹ đã xây dựng kế hoạch để trẻ có thể vừa học vừa chơi lại giúp tay, chân bé phát triển linh hoạt mà nó còn giúp cho não bộ bé phát triển tốt nhất để cho bé có thể sau này lớn lên thông minh, nhạy bén hơn ?
Nhu cầu sử dụng đàn piano tại các nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng tăng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của đời sống tinh thần của con người hiện nay.
Thùng đàn của nó chứa các đường lông của kim tử tháp bằng gỗ gụ, bảng cộng hưởng được làm từ gỗ vân sam, sồi và gỗ gụ rim. Búa đàn được sản xuất theo cong nghệ của Renner
Vào khoảng thế kỷ 16 và thế kỷ 17, tức là khoảng năm 1700. Nhà thiết kế Bartolomeo Cristofori đã lên ý tưởng để chế tạo ra các cây đàn grand piano lấy cảm hứng từ những cây đàn clavecin (harpsichord) thời ấy. Với cải tiến lớn nhất đó là việc cây đàn piano này có thể sử dụng tay để chơi...
Khi mua đàn piano rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của cây đàn mình đang lựa chọn. Vậy căn cứ vào đâu để xác định được xuất xứ của cây đàn mà không cần đến các giấy tờ của nhà bán hàng.
Giá đàn piano dự kiến sẽ không có quá nhiều đột biến so với giá đàn. Sovaco gửi đến quý khách hàng bảng giá đàn piano cơ của 10 cont hàng mới nhất được nhập khẩu từ Nhật Bản đầu năm 2016.
Năm 2015 đánh dấu một năm bùng nổ của thị trường Piano đã qua sử dụng tại Việt Nam. Với thị phần lên tới 80%, Piano Yamaha vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.
Búa đàn Piano là một phần của bộ máy, nó thực hiện truyền lực từ phím đàn và gõ vào dây đàn tạo ra âm thanh.
Thùng đàn piano (Piano Soundboard) được xem là trái tim của cây đàn piano bởi vì nó có chức năng khuếch đại âm thanh được tạo ra từ các rung động do tác động của búa đàn.Các nhà sản xuất đàn piano tạo các Soundboard khác nhau theo từng giai điệu và phong cách của dòng sản phẩm mà họ đã định...
Khi chọn mua đàn piano bạn cần phải xác định được mình mua đàn về làm gì, có dự định theo piano chuyên nghiệp hay không, hay chỉ học đàn piano để giải trí. Khi xác định được mục tiêu của mình thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua một cây đàn piano
Với kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối đàn piano lớn nhất toàn quốc hơn 12 năm qua, Chúng tôi nhận thấy nhu cầu mua đàn piano của khách hàng dịp cuối năm tăng cao, vì lý do này mà các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ tăng giá đàn piano cao hơn giá trị thực của nó
Đàn piano cơ là một tài sản không phải nhỏ trong gia đình, ngoài yếu tố học tập giải trí đàn piano còn là một vật dụng trang trí cao cấp trong mỗi gia đình, Việc bảo quản đàn tốt đúng cách làm cho tuổi thọ đàn được tăng lên và chất lượng âm thanh ổn định.
Bösendorfer, là một trong những nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1828 bởi Ignaz Bösendorfer.
Ngày nay việc sở hữu một cây đàn piano không phải là điều quá khó khăn với nhiều gia đình khá giả hay có niềm đam mê âm nhạc thì đặt một chiếc đàn piano sang trọng nhà sẽ tạo nên một sức hút khó cưỡng lại. Sau đây là những sáng kiến tuyệt vời để giúp bạn trang trí đàn piano trong phòng...
Từ thế hệ này sang thế hệ khác Piano Kawai vẫn luôn phát triển mạnh mẽ. Từ khởi đầu khiêm tốn của mình vào năm 1927, công ty đã phát triển thành một tập đoàn đa quốc gia với doanh số bán hàng gần 1 tỷ USD mỗi năm trên toàn thế giới ... sử dụng hơn 4.000 lao động trên khắp bốn châu lục.
Với khách hàng, việc lựa chọn một cây đàn piano cơ tốt không phải chuyện dễ dàng, ngay cả giáo viên chơi đàn, hay người đánh đàn piano nhiều năm cũng không thể chọn được cây đàn tốt, bởi vì chọn một cây đàn tốt không phải chỉ xem trên catologe, website, thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng ... mà...
Chúng tôi xin đăng một lá thư của khách hàng tại Sovaco gửi cho ngài Mr. Shibuya giảng viên Piano tại Đại học Âm nhạc Tokyo khi họ tình cờ gặp nhau tại Showroom piano Sovaco Hà Nội.
Hiện nay, nhiều chiếc đàn piano cơ giá rẻ chỉ bằng chiếc xe máy Nhật loại bình thường, nên để đủ điều kiện kinh tế để mua một cây đàn piano cũ của Nhật ,loại trung bình thì đa số người ở Việt Nam có thể làm được.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đàn piano cũ nhưng người dùng đa số lựa chọn mua đàn piano Yamaha. Vậy nếu kinh tế không cho phép, hoặc nhu cầu cần một cây đàn piano giá rẻ mà chất lượng tốt thì ta nên mua piano cũ thương hiệu nào ngoài Yamaha?
Sản phẩm giá rẻ, hay một cây đàn Piano Giá Rẻ luôn luôn là những câu chuyện diễn ra hằng ngày quanh ta. Hôm nay chúng ta sẽ chia sẻ kinh nghiệm toàn tập về cách chọn một cây Đàn Piano Giá Rẻ Nhất.