06 container Piano vừa cập cảng Sài Gòn

Vừa qua, nhà nhập khẩu Sovaco Piano đã cập cảng Tân Cảng (TP HCM) lô hàng Piano lớn nhất từ trước đến nay, lên đến 06 Container.

Vừa qua, nhà nhập khẩu Sovaco Piano đã cập cảng Tân Cảng (TP HCM) lô hàng Đàn Piano lớn nhất từ trước đến nay, lên đến 06 Container. Theo anh Đỗ Hoài Sơn, quản lý Cảng vụ đường thủy quốc tế cho biết :" Đây là lần đầu tiên Tân Cảng tiếp nhận lô hàng thuộc nhóm nhạc cụ trực tiếp từ Nhật với số lượng lên đến 06 container, đây thực sự là một tín hiệu đáng mừng với dòng hàng hóa giá trị cao và khá kén người dùng như đàn Piano."

 

Lô hàng Piano vừa qua tập chung chủ yếu vào các thương hiệu mạnh trên thế giới như Yamaha, Kawai, Steinway... với mức giá khá tốt giao động từ $1,500-$2,500 USD. So với các dòng đàn mới chính hãng từ Nhật giao động từ $12,000 - $20,000 USD trở lên (không bao gồm các dòng đàn mới giá rẻ của Trung Quốc), thì sự lựa chọn 1 cây đàn đã qua sử dụng với việc bỏ ra chỉ 10 - 12% về giá để mua 1 cây đàn từ 90 - 95% về chất lượng thì đây luôn là sự lựa chọn tinh tế nhất vào thời điểm bão giá như hiện nay.

 

Nhật Bản là quốc gia có khí hậu khá ôn hòa với mùa đông lạnh vừa cùng độ ẩm không khí khá thấp, đây là môi trường hoàn hảo nhất để bảo dưỡng đàn piano trong điều kiện tự nhiên, cho nên đàn Piano của Nhật luôn thuộc dòng có chất lượng cao nhất trên thế giới hiện nay và chiếm một vị trí khá tốt trong sự lựa chọn của giới văn nghệ sỹ nói chung cũng như giới nhạc sỹ Piano tại Việt Nam cũng như các nước khu vực Đông Nam Á và thế giới.

 

Một vài hình ảnh từ cảng vụ đường thủy quốc tế Sài Gòn.(đang cập nhật...)

 

 

 

Like nhóm phát triển nội dung

Tin liên quan