Bán đàn piano cơ cũ tại Hà Nội

( 28-05-2016 - 03:30 PM ) - Lượt xem: 5589

Sovaco Piano là nhà nhập khẩu đàn piano cơ cũ đầu tiên trên toàn quốc .Với hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối Sovaco có số lượng đàn lớn cùng chất lượng đầu vào được lựa chọn kỹ càng. Hiện nay Sovaco đang cung cấp đàn piano tại thị trường Hà Nội và cách tỉnh phía Bắc với số lượng hơn 10 container mỗi tháng.

 Hiện nay Sovaco Piano là đơn vị cung cấp số lượng đàn piano nhiều nhất tại Hà Nội với 1 Showroom chuyên piano cơ cũ nhập khẩu, và 1 tổng kho đàn piano lớn nhất Hà Nội với số lượng lên đến 300 cây. Đến với Sovaco Piano khách hàng sẽ được trải nghiệm như:

- Mua PIANO lẻ với giá sỉ.
- Showroom chuyên bán đàn piano cơ ( không bán nhạc cụ khác).
- Tư vấn bán hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp. 
- Số lượng đàn piano lớn với nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách.
- Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, quà tặng hấp dẫn.
- Chế độ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp.

Hơn 300 cây đàn piano với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Yamaha, Kawai, Steinway, Atlas, Apollo, Brother, Diapason, Dresden, Eastein, Eterna, Earl Windsor, Steinbach, Gershwin, Lester, Shiedmayerr, Steinner, Wagner, Victor, Samick, Youngchang... Với giá chỉ từ 15 triệu, SOVACO có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.

 


 Bản đồ dành cho khách hàng  mua đàn piano tại Hà Nội

 

Việc đa dạng về số lượng thương hiệu giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn tối ưu nhất, với phương châm " Đàn piano nào cũng có, giá nào cũng có". Sovaco tự tin là địa chỉ duy nhất

cung cấp nguồn hàng đạt  tiêu chuẩn cho khách hàng mua đàn piano trên toàn quốc. 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đàn piano tại mua đàn piano tại Hà Nôi, hoặc mua đàn tại các tỉnh phái bắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091 107 3388 hoặc đến trực tiếp các Showroom bán đàn Piano Hà Nội theo các địa chỉ sau:

 

 

Cửa hàng bán đàn piano tại Hà Nội :

  147 Hào Nam - Q.Đống Đa - Hà Nội (Click xem bản đồ)

 Kho đàn: Số 10 Ngõ 2 Tư Đình - Q. Long Biên - Hà Nội (Click xem bản đồ)