Khai trương học viện âm nhạc Sovaco Đà Nẵng

( 21-09-2015 - 12:28 PM ) - Lượt xem: 21487

Với mong muốn đưa các môn năng khiếu âm nhạc đến gần hơn với mọi người, mọi tầng lớp người dân tại Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Sông Vàng ( Sovaco Piano) quyết định thành lập Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng

Giới thiệu về học viện

Với mong muốn đưa các môn năng khiếu âm nhạc đến gần hơn với mọi người, mọi tầng lớp người dân tại Đà Nẵng, Công ty Cổ Phần Sông Vàng ( Sovaco Piano) quyết định thành lập Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng

"Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng" không chỉ chuyên hướng dẫn và đào tạo nhạc mà học viên còn được giao lưu, giải trí và thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy được đào tạo từ các trường Đại học âm nhạc danh tiếng trong nước. "Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng" mang đến cho quý phụ huynh và học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc, tự tin thể hiện mình ở mọi môi trường biểu diễn. "Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco" thường xuyên khai giảng các lớp dạy piano, organ, violin, trống, dạy guitar tại Đà Nẵng.

 

 

SỨ MỆNH

 - Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của âm nhạc trong cuộc sống.

- Dùng sức mạnh âm nhạc để tăng cường khả năng sáng tạo của trẻ.

- Mang lại các kỹ năng đạt chuẩn quốc tế vào công nghiệp âm nhạc Việt Nam.

  

Chương trình đào tạo

 Với chương trình đào tạo căn bản và hệ thống, Trung tâm phát hiện năng khiếu âm nhạc và đưa ra chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, nhằm phát triển một cách tốt nhất tài năng âm nhạc của học viên Tài năng Việt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết học đàn piano, học guitar, organ, trống và học thanh nhạc ở đâu  chất lượng và uy tín nhất? Hãy đến với Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng!

 Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia.

 Trung tâm đào tạo âm nhạc cho mọi lứa tuổi với các chuyên môn sau:

 1. Về lý thuyết: Nhạc lý, ký – xướng âm, ghi âm, hòa âm

 2. Về thực hành: Piano, Organ, Guitar, Trống, Violon, Thanh nhạc, Hamonica … (Học viên sử dụng nhạc cụ của Trung tâm khi đến học).

 Sau thời gian đào tạo tại Trung tâm, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp

 

Với sự đầu tư nghiêm túc về chất lượng chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco  mong muốn mang lại một cách tiếp cận mới và mang tính quốc tế nhiều hơn đối với nền giáo dục âm nhạc. Chúng tôi tin rằng Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và là phương tiện truyền tải cảm xúc quan trọng nhất của mỗi người.

 

----------------------

Thông tin liên hê:

Học viện đào tạo Âm Nhạc Sovaco - Đà Nẵng

Địa chỉ:  76 Lê Độ - Quận Thanh Khê - Tp Đà Nẵng

Hotline:   0917 41 0246