Khai trương Showroom mới 77 Nguyễn Cửu Vân

( 11-05-2015 - 04:12 PM ) - Lượt xem: 5976

Trong quá trình phát triển mục tiêu “Cung cấp nhiều hơn, đáp ứng nhanh hơn”. Mang những chiếc đàn piano được sản xuất từ công nghệ đỉnh cao cho những âm thanh thuần khiết nhất, sống động nhất đến tay những người yêu âm nhạc.

 

Công ty Sông Vàng - Sovaco chính thức mở thêm Chi nhánh Sovaco mới tại 77 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Đến với chi nhánh Sovaco mới này Quý khách hàng có thể tìm thấy tất cả các loại đàn cơ piano cũ thương hiệu: Yamaha, Kawai…được sản xuất từ những năm 80, 90 ở Nhật Bản. Những tuyệt phẩm đàn được sản xuất ở thời kì đỉnh cao của kĩ thuật sản xuất đàn, được giới nghệ sĩ tin tưởng và cả thế giới những người yêu nhạc đón nhận.Đàn được sản xuất 100% từ loại gỗ thông Bắc Mĩ quý hiếm, với những thiết kế cổ điển, quý phái.

Có thể nói, những chiếc đàn piano Sovaco cung cấp là những kiệt tác nghệ thuật, là giấc mơ của bao người.

 Với chi nhánh mới đặt tại địa điểm lý tưởng, khu trung tâm quận Bình Thạnh, Sovaco hi vọng sẽ tạo một không gian thuận tiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Cũng như giúp Sovaco được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa. Mang đến nhiều dịch vụ tốt và nhanh chóng.

Sovaco luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ của tất cả Quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi bất kì lúc nào bạn muốn, chúng tôi sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Cho bạn tận mắt chiêm ngưỡng những cây đàn đẳng cấp thế giới, trải nghiệm những thông tin mới mẻ về những tinh hoa âm nhạc. Và quan trọng hơn cả là tăng thêm cơ hội được sở hữu những cây đàn tốt nhất thế giới với mức giá rẻ bất ngờ.

 

 

-         Sovaco miễn phí chuyển hàng tại nhà trong nội thành.

-         Bảo hành tất cả các loại đàn công ty cung cấp trong vòng 5 năm.

-         Bảo trì định kỳ 06tháng/lần, không giới hạn số lần lên dây.

-         Cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa, bảo trì đàn cho tất cả khách hàng sử dụng đàn.

 

 

Sovaco sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu nhạc, những người có niềm đam mê bất tận với đàn piano chính hãng.