Bán đàn piano Quận Tân Bình, Bình Tân

( 11-05-2016 - 12:50 PM ) - Lượt xem: 4177

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là trung tâm kinh tế và giải trí lớn nhất nước, nên đời sống tinh thần của người dân ngày càng phát triển vì lẽ đó mà các bậc phụ huynh luôn chăm lo đến nhu cầu giải trí lành mạnh của con em mình. Và học đàn piano và chơi đàn piano luôn được đa số các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con em mình.

SOVACO Piano là công ty nhập khẩu đàn piano trực tiếp Uy tín trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm, mặt hàng đàn piano phong phú, chất lượng cũng như việc phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt giá đàn piano của Sovaco piano luôn luôn tốt nhất cho quý hách hàng.

 

Hơn 300 cây đàn piano với các thương hiệu, kiểu dáng, màu sắc như Yamaha, Kawai, Steinway, Atlas, Apollo, Brother, Diapason, Dresden, Eastein, Eterna, Earl Windsor, Steinbach, Gershwin, Lester, Shiedmayerr, Steinner, Wagner, Victor, Samick, Youngchang... Với giá chỉ từ 15 triệu, SOVACO có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều khung giá khác nhau.

 

 Bản đồ dành cho khách hàng quận Tân Bình, Quận Bình Tân, 

 

Việc đa dạng về số lượng thương hiệu giúp cho khách hàng có những sự lựa chọn tối ưu nhất, với phương châm " Đàn piano nào cũng có, giá nào cũng có". Sovaco tự tin là địa chỉ duy nhất

cung cấp nguồn hàng đạt  tiêu chuẩn cho khách hàng mua đàn  piano trên toàn quốc. 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu mua đàn piano tại Quận Tân Bình, quận Bình Tân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0913 13 0404 hoặc đến trực tiếp các Showroom bán đàn Piano  theo các địa chỉ sau:

 

Cửa hàng bán đàn piano tại Tp Hồ Chí Minh :

  _/_ CMT8 -  Phường 11 - Quận 3 - TP HCM (Click xem bản đồ)

 77 Nguyễn Cửu Vân,Phường 17 - Q. Bình Thạnh -TP HCM (Click Xem bản đồ)

 Kho đàn: 181 Trần Bá Giao -Phường 5- Q. Gò Vấp -TP HCM (Click xem bản đồ)

 

 


Tags: Đàn piano quận 7, Đàn Piano quận 1, Đàn Piano quận 2, Đàn Piano quận 3, đàn piano quận 4