SOVACO kỷ niệm 11 năm thành lập

( 06-10-2015 - 03:24 PM ) - Lượt xem: 3011

Vừa qua, Sovaco đã chính thức bước qua tuổi hình thành và hoạt động thứ 11. Với niềm hăng say và nhiệt huyết trên từng sản phẩm/dịch vụ, Sovaco đã tưng bừng chào đón sinh nhật công ty lần thứ 11.

 

Sovaco Piano là là nhập khẩu Piano hàng đầu Việt Nam với hơn 11 năm hoạt động và hàng chục ngàn cây Piano được bán ra trên toàn quốc.

 

Được phân phối trên 40 tỉnh thành và có chỉ số hài lòng của khách hàng về cung cách dịch vụ/ chất lượng sản phẩm là cao nhất, mua đàn Piano tại Sovaco bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và được chứng nhận bởi JAPAN USED PIANO ASSOCIATION ( Hiệp hội Piano đã quả sử dụng Nhật Bản).

 

Sovaco Piano "không kinh doanh" dòng sản phẩm mua đi bán lại trong nước và các dòng Piano thải ra từ các trường học/trung tâm năng khiếu...

 

Sovaco Piano rất thích hợp cho những khách hàng mua Piano lần đầu, bởi những lý do về kinh nghiệm sản phẩm ít nhiều còn hạn chế của khách hàng, cho nên Sovaco Piano tự tin sử dụng uy tín và kinh nghiệm lâu năm của một đơn vị nhập khẩu lớn để chọn lọc ra những cây đàn Piano tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, sở thích và khung giá quan tâm.

 

Sovaco hỗ trợ khách hàng trên mọi nẻo dường của đất nước với hệ thống chăm sóc khách hàng phủ khắp 3 miền Việt Nam thật Chuyên Nghiệp với sự đam mê và niềm tin về chất lượng sản phẩm/dịch vụ đi kèm sẽ là đòn bẩy mạnh mẽ giúp Sovaco tiếp tục vững trãi và phát triển trong suốt 11 năm qua.

 

Đến với SOVACO - Đến với Niềm Tin !