Thị trường đàn piano 2015
Đang tải dữ liệu...
loading images

Dự báo thị trường đàn piano 2015

Dự báo trong năm 2015 giá đàn piano đã qua sử dụng chất lượng tốt sẽ khan hiếm và giá sẽ cao hơn các năm trước từ 200 đến 300 USD

Hiện nay nhu cầu sử dụng đàn piano tại Việt Nam ngày càng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của đời sống tinh thần của ngừơi Việt. Chính vì vậy thị trường đàn piano ngày càng nhiều các đơn vị kinh doanh buôn bán đàn piano. Tuy nhiên có một thực tế rằng thu nhập của ngừơi Việt chưa được cao nên chúng ta đa phân sử dụng đàn piano đã qua sử dụng vì giá thành hợp lý và chất lượng của nó không thua kém gì đàn piano mới. Trong những năm gần đây được coi là sự phát triển đột phá của đàn piano tại Việt Nam chính vì vậy nguồn hàng đàn piano đã qua sử dụng còn tốt ngày càng hiếm do các nhà cung cấp bắt đầu khan hiếm nguồn cung.

Dự báo trong năm 2015 giá đàn piano đã qua sử dụng chất lượng tốt sẽ khan hiếm và giá sẽ cao hơn các năm trước từ 200 đến 300 USD, Các model dự báo sẽ bị tăng giá nhiều nhất là các dòng piano yamaha U1H, piano yamaha U3H, U3A, U3M, Pinao yamaha UX, YUS, U10BL, U30BL, piano Yamaha W106, W106B. Kawai BL71, BL51 ...

Các đàn thương hiệu khác như Atlas, Victor, Tonica, Rolex, Appollo sẽ tăng nhẹ từ 50 đến 100 usd.

 

 

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty nhập khẩu nhỏ lẻ và buôn bán đàn piano, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được nguồn hàng phong phú và chất lượng tốt nhất. Quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mau đàn tránh mua phải các sản phẩm không sử dụng được mà giá lại không hợp lý.

Sovaco hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu lớn nhất tại Việt Nam và chúng tôi có môi quan hệ hợp tác uy tín với nhiều đối tác cung cấp đàn piano tại Nhật. Vì vậy nguồn hàng Sovaco luôn dồi dào, và chất lượng luôn đảm bảo độ nguyên bản. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng và giá luôn ổn định phù hợp với chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá đàn piano do Sovaco niêm yết trên toàn quốc. Giá đi đôi với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ bảo hành. Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bảo trì kỹ thuật được đào tạo tay nghề cao quý khách yên tâm khi sử dụng đàn piano của Sovaco cung cấp.

 

 

 

Like nhóm phát triển nội dung

Tin liên quan


TOP